Bắt thầy giáo

Công an đã khởi tố, bắt tạm giam thầy N, người bị tố “đụng chạm” nhiều nữ sinh. Bước đầu nam giáo viên cũng khai nhận đã nhiều lần “chạm” vào những vùng nhạy cảm của các học sinh nữ.

Ngày 24/2, thông tin từ Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, đã có quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với thầy giáo Ng.V.H.N (SN 1971, trú thị trấn Con Cuông, Nghệ An, giáo viên Trường tiểu học Bồng Khê) về tội “dâm ô trẻ em”. Đây là nam giáo viên bị tố “đụng chạm” nhiều học sinh nữ trong trường.

Nghệ An: Thầy giáo khai đã nhiều lần "đụng chạm" vào vùng nhạy cảm của học sinh nữ - Ảnh 1.

Nam giáo viên, N.V.H.N tại cơ quan chức năng.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, N.V.H.N đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nam giáo viên khai nhận đã nhiều lần sờ mó vào những bộ phận nhạy cảm của các em học sinh nữ.

Trước đó, Chủ tịch UBND huyện Con Cuông đã có quyết định về việc tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo N.V.H.N. Lý do tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Con Cuông. Thời gian tạm đình chỉ kể từ ngày 21/2 cho đến khi có kết luận của Công an huyện Con Cuông.

Nghệ An: Thầy giáo khai đã nhiều lần "đụng chạm" vào vùng nhạy cảm của học sinh nữ - Ảnh 2.

Trường tiểu học Bồng Khê nơi xảy ra sự việc.

Sự việc bị phát giác khi một học sinh nữ lớp 5 của Trường tiểu học Bồng Khê, huyện Con Cuông về khóc lóc và kể với gia đình việc bị một thầy giáo ôm và có “đụng chạm” vào người. Phụ huynh học sinh này sau đó đã phản ánh với nhà trường và chính quyền địa phương. Nhiều học sinh khác trước đó cũng bị nam giáo viên “đụng chạm” vào người nhưng không dám kể cho người thân nên không ai biết sự việc.

Sau khi sự việc được phụ huynh phản ánh, báo cáo lên chính quyền địa phương và Công an huyện Con Cuông nhanh chóng triệu tập nam giáo viên để làm rõ hành vi vi phạm pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *